Công ty Cổ phần NTACO (MST:1600 513 044) là một công ty lớn chuyên về nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu thủy sản tại Việt Nam.

gioi thieu

Nhà máy đông lạnh NTACO (DL 324) là nhà máy được chứng nhận làm cá sinh thái đầu tiên tại Việt Nam do tập đoàn IMO thuộc hệ thống NATURLAND trụ sở tại Thụy sĩ cấp và cũng là nhà máy chuyên chế biến, xuất khẩu sản phẩm cá tra /Basa đông lạnh (phi lê, nguyên con, cắt khoanh, tẩm bột.....) tên khoa học Pangasius Hypophthalmus.

Ngoài ra, công ty còn chế biến các sản phẩm thủy sản khác như: Cá rô phi, lươn, ếch....

Công ty được trang bị những máy móc dây chuyền sản xuất hiện đại họat động theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng GMP-SSOP-HACCP-BRC và ISO 9001: 2000 cùng với đội ngũ nhân viên tận tình và lực lượng công nhân tay nghề cao, Công ty Cổ phần NTACO không ngừng mở rộng thị trường và phát triển. Sản xuất và nuôi trồng cá tra theo chương trình GAP, ASC cũng là một trong những ưu thế sản phẩm của NTACO.

Công ty đã niêm yết cổ phiếu trên Sở Giao Dịch Chứng Khoán Tp.HCM ngày 09/09/2009 với mã chứng khoán giao dịch là ATA

Công ty chúng tôi chân thành cám ơn quý khách hàng đã hợp tác và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. NTACO cũng luôn nồng nhiệt chào đón sự hợp tác từ quý khách hàng mới trong, ngoài nước và các khách hàng môi giới. NTACO sẽ không ngừng nổ lực để luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu từ phí quý khách.

Với phương châm “uy tín – hợp pháp – chất lượng” chúng tôi luôn hân hạnh chào đón và mong đợi sự ủng hộ và hợp tác lâu dài từ phía quý khách hàng.

Kính chúc quý khách hàng “sức khỏe – thành công và thịnh vượng”.

Trân trọng,

BAN GIÁM ĐỐC